Sàn gỗ Composite

Hiện nay nhiều người muốn sử dụng các vật liệu từ gỗ để trang trí nhà cửa - nó tạo được sự sang trọng nhưng lại tạo cảm giác mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên, thoải mái cho người sử dụng

Hiện nay nhiều người muốn sử dụng các vật liệu từ gỗ để trang trí nhà cửa - nó tạo được sự sang trọng nhưng lại tạo cảm giác mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên, thoải mái cho người sử dụng.

 

Nếu như trước đây các dfong vật liệu gỗ tự nhiên được ưa chuộng thì ngày nay, Gỗ composite đã đang và sẽ dần thay thế cho gỗ tự nhiên vì góp phần hạn chế việc khai thác gỗ quá mức, bảo vệ môi trường - nó không chỉ khắc phục được hầu hết các yếu điểm của gỗ tự nhiên mà còn đáp ứng được tất cả các nhu cầu về độ bền, tính thẩm mỹ...trong thiết kế xây dựng.

Một số ưu điểm của vỉ lót sàn Composite:

- Chống nước : vì được tạo nên từ nhựa và bột gỗ, nên chúng có độ chống nước cực cao.

- Bền màu sắc: vì không phải sản phẩm được sơn phủ mà màu sắc có được là từ quá trình tổng hợp nhựa và gỗ mà ra nên màu sắc của gỗ sẽ không bị phai bạc hay mờ theo năm tháng.

- Không cong vênh, giãn nở: sản phẩm được làm với công nghệ cao, không thấm nước, siêu chịu nhiệt nên không hề công vênh hay giãn nỡ dù sử dụng thời gian dài.

- Tiết kiệm chi phí: vì độ bền cao nên thời gian sử dụng lâu hơn, chi phí bảo trì thấp và không phát sinh thêm chi phí khác.

- Chống trơn trượt: vỉ gỗ lót sàn composite đi rất êm chân, được thiết kế các rãnh và vân gỗ nên chống trơn trượt ngay cả khi bề mặt bị ướt.

- Thân thiện với môi trường: sản phẩm được sử dụng từ gỗ, nên an toàn và không độc hại, thân thiện môi  trường.

- Không mối mọt : là sản phẩm gỗ nhựa với công nghệ tiên tiến cho ra các sản phẩm đồng nhất và ít biến đổi theo thời gian nên không có khả năng có mối mọt.

- Gia công lắp đặt đơn giản, dễ dàng: có các khớp với nhau nên việc thi công rất dễ dàng.

Có thể sử dụng để lót sàn, nhà tắm, ban công, hành lang lối đi, hồ bơi, nhà bếp...

Bảo hành lên đến 5 năm