Ban công chung cư Hà Đô Centrosa Garden

Phá bỏ rào cản theo qui tắc cũ, tự tin thể hiện sở thích bản thân, đội ngủ trẻ tuổi BACOGARDEN – TRANG TRÍ BAN CÔNG SÀI GÒN đã thiết kế 3 ban công cho chủ nhà chị Nhung theo yêu cầu: vừa đẹp, tiết kiệm diện tích lại vừa ít chăm sóc.

Thông tin dự án:

  • Tên công trình: Thiết kế 3 ban công căn hộ Hà Đô Centrosa Garden
  • Địa điểm: 200 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hạng mục: 3 ban công 
  • Phong cách: đẹp và tiện ích
  • Khách hàng: chị Nhung

Ban công phòng khách

Phòng khách như mặt tiền thứ 2 của ngôi nhà, thế nên việc lựa chọn kiểu trang trí, cách kết hợp màu sắc, ý tưởng phối cây cảnh sao cho hài hòa là điều quan trọng nhất.

Tường cỏ giả kết hợp 1 cành hồng làm điểm nhấn

Tường cỏ giả điểm thêm hoa li ti làm nổi bật

Ban công phòng khách đang trang trí 2 bên tường là mảng xanh cỏ giả điểm thêm cây cỏ để bưc tường thêm sinh động nhưa thật. Tạo cảm cho người nhìn vừa mát mắt và như thật. Ngoài ra còn có sự tiện lợi không cần phải chăm sóc

Phía trước ban công là chậu hàng rào được bố trí trồng cây cho thật hợp lý.

Ban công phòng ngủ 1

Với ban công phòng ngủ là nơi mà gia chủ sẽ đón nắng sớm vào bình minh mỗi khi thức dậy, đội ngủ Trang trí ban công sài gòn luôn lấy tiêu chí nhẹ nhàng, gần gủi, tiện ích và đẹp.

Tường cỏ giả ban công phòng ngủ

Tường cỏ giả với cây điểm li ti nhiều màu sắc

Ban công phòng ngủ 2

Tường gỗ ngang cho phòng ngủ 2 

Lót sàn và chậu hàng rào cho phòng ngủ 2

sàn gỗ composite chống chịu mưa nắng ngoài trời làm cho ngôi nhà của gia chủ thêm sang trọng hơn, điểm thêm vào đó là chậu hàng rào được lựa chọn và phối màu cho phù hợp với ban công.

Với những phong cách thiết kế ấn tượng cùng phương pháp bài trí ban công xinh xắn cho nhà anh Dương,  các gia đình có thể lựa chọn được những mẫu bố trí lạ cho không gian ban công nghỉ ngơi “đầy màu sắc”. Hãy thay đổi phong cách ban công ngay hôm nay để mang đến sức sống, không gian tràn đầy năng lượng cho cả gia đình! Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí và thi công không gian ưng ý nhất địa chỉ sau:

CÔNG TY TRANG TRÍ BAN CÔNG SÀI GÒN – BACOGARDEN
Văn phòng giao dịch: 124/13 Trần Thị H, Phường Hiệp Thành , Quận 12, TPHCM
Hotline: 0974312238

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *