Dịch Vụ Trang Trí Ban Công – Bacogarden

Dịch vụ Trang trí ban công, đem đến cho gia đình bạn một ‘không gian xanh’ chính là sứ mệnh để các công ty trang trí ban công sài gòn – bacogarden ra đời. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu ngày càng  nâng cao trong lĩnh vực trang trí ban công, những đơn vị trang trí ban công có xưởng sản xuất sẽ thực sự chiếm được nhiều cảm tình hơn.

Lí do tại sao lại như thế? Hãy cùng Trang trí ban công sài gòn- bacogarden điểm qua những lợi ích mà dịch vụ trang trí ban công của chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Lợi ích khi lựa chọn công ty trang trí ban công uy tín.

Dịch vụ thiết kế trang trí ban công đòi hỏi gia chủ cần phải có một khoảng ngân sách để đầu tư trong khoảng thời gian nhất định. Khác hẳn với việc mua đồ trang trí có sẵn, chúng ta có thể giãn cách việc mua đồ trang trí theo thời gian.

Trang trí ban công phong cách hiện đại
Trang trí ban công phong cách hiện đại

Tuy nhiên, phương án thiết kế ban công sẽ giúp bạn sở hữu một không gian xanh, cùng những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà bạn không thể nào ngờ tới.

Tận dụng tối đa diện tích ban công nhà bạn

Đây là yếu tố nổi bật, giúp cho việc trang trí ban công thuyết phục được các gia chủ. Vì chỉ có thiết kế, sản xuất  theo kích thước riêng của ban công nhà bạn thì từng centimet diện tích mới được sử dụng hết.

Trang trí ban công thành không gian xanh
Trang trí ban công thành không gian xanh

Đội ngủ kiến trúc sư chúng tôi sẽ đo đạc kích thước từng vị trí trong ngôi nhà của bạn, sau đó sẽ lên bản vẽ 3D dựa trên số liệu ấy sao cho phù hợp với sở thích riêng mà bạn đã lên ý tưởng.

Thiết kế 3d phù hợp với ban công
Thiết kế 3d phù hợp với ban công

Tiếp theo, là những bước chỉnh sửa theo yêu cầu, cho đến khi bạn cảm thấy ưng ý nhất thì bản vẽ sẽ được hoàn thiện (nhưng tối đa là 3 lần thôi nhé! Vì chúng ta còn phải phân phối thời gian cho việc thi công hoàn thiện theo đúng tiến độ nữa).

Tạo nên sự đồng điệu

Định hướng phong cách là yếu tố quan trọng tạo nên sự đồng điệu cho không gian, bởi chúng thể hiện tính liên kết cho vẻ đẹp tổng thể của ban công nhà.

Tạo không gian xanh cho ban công
Tạo không gian xanh cho ban công

Tuy mỗi sở thích của các thành viên trong gia đinh là khác nhau, nhưng sự khéo léo của các kiến trúc sư là đây. Mỗi không gian riêng đều có những nét chấm phá chung, tôn lên sự đồng nhất.

Cách thiết kế những chậu cây hay cách phối cây cho không gian nối liền nhau sẽ tạo nên sự xuyên suốt, liền mạch, trong các chi tiết để có thể tạo ra một không gian xanh.

Rút ngắn thời gian rất hiệu quả

Thay vì bỏ thời gian đi tìm kiếm ở nhiều cửa hàng nội thất bán lẻ, thì bạn chỉ cần tìm  được công ty trang trí ban công uy tín là gần như đã xong.

Phong cách lãng mạn cho ban công
Phong cách lãng mạn cho ban công

Vì có kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí ban công, nên sự am hiểu về chất liệu, cảm quan thẩm mỹ của các kiến trúc sư cũng chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn cái nhìn chủ quan, theo xu hướng của chúng ta.

Trang trí ban công nhiều màu sắc
Trang trí ban công nhiều màu sắc

Thế nên, bạn chỉ cần nói lên phong cách, nhu cầu sinh hoạt, thói quen, màu sắc mà mình yêu thích cho kiến trúc sư  là bạn sẽ có ngay một không gian xanh hoàn hảo như những gì mình tưởng tượng.

Giảm bớt chi phí

Bên cạnh vẻ đẹp thẩm mỹ mà các gia chủ sẽ có được khi lựa chọn dịch vụ trang trí ban công, việc tích hợp nhiều công năng sử dụng trong một chi tiết sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Tiết kiệm chi phí trang trí
Tiết kiệm chi phí trang trí

Đồng thời, công ty trang trí ban công sài gòn sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm phụ kiện trang trí phù hợp với giá tiền. Do quen biết nhiều đối tác trong cùng lĩnh vực.

Hoàn phí thiết kế
Hoàn phí thiết kế

Miễn phí thiết kế khi thi công nội thất

Hơn thế nữa, nếu bạn chọn thi công trang trí ban công, thì bạn sẽ được MIỄN PHÍ thiết kế ban công ngay khi đến với trang trí ban công sài gòn – Bacogarden.

Trang trí ban công sài gòn – BACOGARDEN

Địa chỉ: 124/13 trần thị hè, phường hiệp thành, quận 12, Thành phố hồ chí minh

Kho xưởng: B36,Tổ 4, KP.2A, KDC tân tiến, phường tân thới hiệp, quận 12, Thành phố hồ chí minh.

Mobile: 0974.31 22 38

Email: trangtribancong.saigon@gmail.com

facebook : www.facebook.com/BACOGARDEN

Websitebacogarden.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *