Giới thiệu chung

Trang trí Ban công cũng là một trong những không gian lý tưởng để thư giãn và nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Vậy làm sao để thiết kế được một không gian ban công ấn tượng, độc đáo là vấn đề mà nhiều gia đình đang gặp phải. BACOGARDEN tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và thi công các ban công, logia chung cư tại thành phố hồ chí minh. Trong quá trình hoạt động, đội ngủ nhân viên của BACOGARDEN đã không ngừng học hỏi với mong muốn mang lại những mẫu ban công đẹp cho khách hàng.

logo công ty
logo công ty

Giai đoạn hình thành:

Về chúng tôi:

Để kiến tạo một không gian hoàn hảo cho cuộc sống. Chúng tôi, BACOGARDEN, tiền thân là Công Ty TNHH Thương Mại Nội Thất Sài Gòn Home với những lĩnh vực hoạt động: ban công, sân vườn biệt thự, gỗ nhựa ngoài trời, vườn tường xanh, tường cây giả, tiểu cảnh ban công,..

BACOGARDEN sẽ mang đến cho bạn một không gian sống hoàn hảo nhất, thư giãn nhất, đoàn tụ cùng gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Tầm nhìn:

BACOGARDEN hướng tới là Công Ty Trang Trí trong lĩnh vực Ban Công hàng đầu tại Việt Nam, hướng tới năm 2025 hệ thống văn phòng thiết kế, nhà xưởng có mặt ở tất cả các tỉnh trọng yếu trên nước Việt Nam.

Sứ mệnh:

Đối Với Khách Hàng:

Không ngừng sáng tạo, tạo ra những sản phẩm độc đáo bền vững cho khách hàng với dịch vụ chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

Đối Với đối tác:

Tạo ra sự hợp tác tin tưởng toàn diện để hỗ trỡ nhau cùng phát triển.

Đối Với nhân viên:

Tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện tài năng của từng cán bộ công nhân viên, tạo ra thu nhập cao cho cuộc sống ổn định và hạnh phúc để có thể tạo ra nhiều.

Đối Với cộng đồng:

BACOGARDEN hướng tới là một trong những công ty góp phần gìn giữ môi trường sống sạch đẹp, đóng góp làm cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Ngay từ khi bắt đầu, chúng tôi đã mang trên mình sứ mệnh cao cả đó là tạo nên những giá trị sống đặc biệt cho từng gia đình, và hơn bất cứ điều gì đó chính là không gian xanh. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị những công trình sang trọng, hiện đại, “chất” và hoàn toàn khác biệt.

Dịch vụ trang trí

Cam kết chất lượng:

 BACOGARDEN đang trên đường chuyên nghiệp hóa trong từng bộ phận, từ khâu thiết kê, tư vấn khách hàng cho đến khi thi công hoàn thiện. Vơi tin thần trách nhiệm cao, đội ngủ nhân viên luôn nghiêm túc trong công việc và không ngừng học hỏi và sáng tạo, luôn luôn đề cao tinh thần “ tận tâm với khách hàng, tận tụy với công việc’. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm thật chất lượng.

Thông tin liên hệ

Công ty  BACOGARDEN

Địa chỉ: 124/13 trần thị hè, phường hiệp thành, quận 12, Thành phố hồ chí minh

Kho xưởng: B36,Tổ 4, KP.2A, KDC tân tiến, phường tân thới hiệp, quận 12, Thành phố hồ chí minh.

Mobile: 0974.31 22 38

Email: trangtribancong.saigon@gmail.com

facebook : www.facebook.com/BACOGARDEN

Websitebacogarden.com